HAO QUANGAUTO

Giới thiệu về chúng tôi

Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên Detailing & Nội thất ô tô Hào Quang Auto là trung tâm chăm sóc xe được hình thành lên với mục đích vừa đào tạo nhân sự cho những khách hàng mua đồ rửa xe xe tại Hào Quang Auto. Vừa là phục vụ khách hàng tại địa chỉ công ty là khu vực  Hà Đông – Hà Nội 

Trung tâm chăm sóc xe hơi Hào Quang Auto

Trung tâm chăm sóc xe ô tô Hào Quang Auto địa chỉ: 210 Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội. Tiền thân là tiệm rửa xe Hào Quang Auto với ban đầu chỉ là nơi rửa xe ô tô, xe hai bánh thông thường cho những người có nhu cầu trong khu chung cư.

Do nhu cầu của khách hàng khi làm rửa xe không còn đơn thuần là chỉ là làm sạch xe nữa mà phải cung cấp các dịch vụ khác để họ khỏi phải đi xa. Từ đó chúng tối quyết định phải nâng cao năng lực phục vụ khách hàng, phát triển các dịch vụ khác và đó cũng là điều tất yếu theo sự phát triển chung của xã hội.
 

 

Gian nan những khó khăn giai đoạn khởi đầu

Nói là khởi đầu sai mà cũng đúng, tuy đang làm rửa xe rồi nhưng khởi đầu ở đây là bắt đầu làm về những dịch vụ chăm sóc ô tô như: Dọn nội thất ô tô, rửa khoang máy, đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp, tẩy mốc kính ô tô….

Đặc điểm của ngành dịch vụ này là yêu cầu rất cao về danh tiếng của trung tâm, cũng như tay nghề của người thợ. Tuy có 1 số khách hàng nói rằng sao rửa xe mà không làm cả những dịch vụ về chăm sóc như đánh bóng kính, tẩy nhựa đường, phủ gầm xe ô tô…?

Nhưng…Một trung tâm chăm sóc xe hơi mở ra nếu chỉ phục vụ 1 số khách hàng nhỏ như vậy thì chắc chắn là sẽ không thể tồn tại được, mà nó phải hướng đến số lượng đông đảo người đi xe du lịch. Điều này thì lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để khách hàng lựa chọn trung tâm đó…
 

Vượt qua những gian khó để đi lên khẳng định năng lực

Khó khăn là vậy nhưng không vì thế mà anh em trong trung tâm chăm sóc xe ô tô ở đây nản lòng, cứ luôn động viên nhau hãy cố gắng làm từng việc một thật tốt khách sẽ đánh giá và sẽ dần tin tưởng các dịch vụ khác của mình thôi. Ví dụ như để khách tin tưởng giao xe làm các dịch vụ: Đánh bóng sơn xe ô tô, tẩy mốc kính ô tô, tẩy nhựa đường, đánh bóng kính…thì trước hết xe rửa phải sạch xe đã.

Đó là phương châm của cả quản lý và anh em thợ trong tiệm, không phân biệt xe đẹp xe sang, xe cũ hay mới, đều rửa sạch và phục vụ như nhau hết. Khi được phục vụ như vậy nhiều khách hàng còn nói với chúng tôi là rửa kỹ lau sạch mà giá lấy có như vậy mà giá lấy không cao thì sao đủ trả tiền mặt bằng, lương nhân viên, điện nước…???

 

Và rồi cái gì cũng có kết quả nếu như chúng ta chịu cố gắng, phấn đầu không ngừng về lĩnh vực mình đang làm. Khách hàng dần dần tin tưởng nhưng họ vẫn còn e ngại vì “năng lực phục vụ” của tiệm, và họ cũng vẫn “thử” sử dụng những dịch vụ đơn giản như: Cắt thảm để chân, dọn nội thất xe hơi, rửa khoang máy, tẩy mốc kính…

Xe này thấy xe kia làm nhìn cũng được, người này truyền tai người kia, cộng với sự chia sẻ lan truyền trên các cộng đồng mạng, lượng xe hơi đến trung tâm rửa xe, làm đẹp, chăm sóc xe…ngày càng tăng lên. Sau 6 tháng kể từ lúc bắt đầu chiến dịch kết quả thu được đúng là đã “không phụ lòng người” khi mỗi ngày có trung bình từ 5 - 15 xe gửi đến các yêu cầu làm các dịch vụ về chăm sóc xe hơi.
 

Mục đích phát triển của trung tâm

Mặc dù đã có chút ít thành quả khi khách hàng tin tưởng, nhưng chúng tôi biết rằng trong nghề chăm sóc xe ô tô còn rất nhiều những dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp, còn rất nhiều những dòng xe sang hiện đại mà chúng tôi chưa thể làm được.

Vì vậy mà anh em luôn muốn tìm hiểu và học hỏi để có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng khi đến trung tâm của mình, sẵn sàng đầu tư kinh phí cho anh em đi học để nâng cao chuyên môn của mình. Kiến thức của 1 người thợ giỏi không chỉ hiểu đơn thuần về chăm sóc làm đẹp xe mà còn là những kiến thức về xe, về máy móc, điện, động cơ…của xe.

Mong muốn lớn nhất mà anh em trong trung tâm chăm sóc xe hơi Hào Quang Auto  chúng tôi tâm niệm đó là làm sao có thể phục vụ được khoảng 50% những người có ô tô trong khu vực Quận Hà Đông – Hà Nội, . Một mục tiêu không hề đơn giản vì mỗi người mỗi loại chiếc xe khác nhau, 1 cá tính, 1 sở thích khác nhau…mà không ai giống ai cả. Vì vậy mà để làm hài lòng tất cả khách hàng là 1 sự nỗ lực không hề nhỏ của cả quản lý lẫn anh em kỹ thuật trong trung tâm.

Zalo
favebook
0333.90.6666