Có nên làm cách âm chống ồn cho xe Hyundai Santafe tại Hà Nội?

Cách âm chống ồn cho xe Santafe tại Hà Nội giúp hạn chế tiếng ồn vọng vào từ bên ngoài do tác động của môi trường và tiếng ồn bên trong khoang máy khi xe hoạt động.

Tiếng ồn trên xe Hyundai Santafe thường xuất phát từ gầm xe, tiếng đá dăm hoặc đất đá bị lôi vào gầm xe truyền trực tiếp qua sàn xe đi vào bên trong ảnh hưởng lớn đến không gian bên trong xe. Đi xe ngoài đường trong lúc mưa, nước mưa sẽ trực tiếp va chạm vào trần xe, gió lớn sẽ lùa vào cánh cửa dẫn đến những tiếng động không mong muốn. Ngoài ra, tiếng ồn, tiếng ù còn xuất phát từ những chi tiết xe lâu năm, động cơ bị bẩn. Vậy nên việc cách âm toàn bộ cho xe Hyundai Santafe là điều cần thiết. 

Cách âm chống ồn cho xe Santafe

Cách âm chống ồn cho xe Santafe

Giải pháp cách âm chống ồn hiệu quả cho xe Hyundai Santafe 

Tiếng ồn của xe gây ra nhiều bất tiện, sự khó chịu và cảm giác nặng nề cho người cầm lái, nhất là đối với những người chuyên làm nghề lái xe. Vậy nên hầu hết các chủ xe đều rất mong muốn khắc phục tình trạng này. Dưới đây là một số giải pháp cách âm chống ồn hiệu quả cho xe Santafe tại Hà Nội.

Dán vật liệu cách âm, tiêu âm

Phương pháp dán cách âm xe Hyundai Santafe này hết sức phổ biến giúp cách âm cho xe hơi tốt, mang lại hiệu quả cao. 

 • Vật liệu cách âm là sản phẩm chuyên dụng giúp giảm tiếng ồn, làm giảm tiếng vọng của cabin. Ưu điểm lớn nhất khi dán cách âm chống ồn cho xe Hyundai Santafe là giảm tiếng ồn, hấp thụ nhiệt lượng, tăng tính đầm cho xe, bảo vệ thành xe.
 

Vật liệu cách âm, tiêu âm SIP 

Vật liệu cách âm, tiêu âm SIP 

 • Vật liệu tiêu âm có tác dụng chống ù, hấp thụ âm thanh, được thiết kế để tiêu âm các vị trí trong xe như sàn xe + tapi cửa ô tô. Vật liệu tiêu âm chuyên dụng dành cho ô tô được áp dụng làm lớp thứ 2 sau khi dán vật liệu cách âm. Đặc điểm của dán tiêu âm chống ồn cho xe Santafe là hấp thụ tạp âm tốt, triệt tiêu tiếng ù.

Sơn xịt phủ gầm

Đây cũng là một phương pháp cách âm chống ồn xe Santafe tại Hà Nội được nhiều người áp dụng. Sơn xịt phủ gầm xe thường là hỗn hợp dung dịch dạng sệt, cao su non hoặc có thành phần nhựa tổng hợp. Tác dụng chính là bảo vệ gầm xe, tránh hao mòn, rỉ sét cho gầm xe, đồng thời chống ồn xe Santafe, thế nhưng không đáng kể.

Xịt phủ gầm chống ồn ô tô

Xịt phủ gầm chống ồn ô tô

Vật liệu cách âm chống ồn chất lượng cho xe Hyundai Santafe 

Hiện nay có nhiều vật liệu cách âm chống ồn trên thị trường ô tô, trong đó không thể không kể đến vật liệu cách âm chống ồn SIP. Được biệt danh là vật liệu cách âm quốc dân vì ngoài những ưu điểm cách âm vượt trội, SIP còn có nguồn gốc xuất xứ, thành phần cấu tạo khiến người dùng tin tưởng và an tâm khi sử dụng.

Cách âm SIP chống ồn cho xe Santafe

Nguồn gốc xuất xứ

Vật liệu cách âm SIP là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chống ồn xe hơi hiện nay, được sản xuất tại Nga (Russia). Vật liệu được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu cách âm, được ứng dụng những công nghệ tối tân, hiện đại, sản xuất và thử nghiệm thực tế trong các phòng thí nghiệm tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng kỹ thuật đạt độ chính xác cao.

Vật liệu cách âm chống ồn SIP nhập khẩu tại Nga

Vật liệu cách âm chống ồn SIP nhập khẩu tại Nga

Thành phần cấu tạo

SIP (Silent Pro) được chia thành hai loại: cách âm và tiêu âm cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây: 

Vật liệu cách âm SIP là vật liệu chuyên dụng cách âm chống ồn cho ô tô được đánh giá cao về độ giảm chấn, giảm tiếng ồn và chống rung hiệu quả. Vật liệu cách âm chống ồn SIP được cấu tạo từ 3 lớp: 

 • Lớp đầu tiên: Lớp nhôm cao cấp được phủ trên bề mặt.
 • Lớp thứ 2: Thành phần chính từ nhựa có gốc Butyl khả năng chịu nhiệt độ từ - 45 đến 190 độ C.
 • Lớp thứ 3: Lớp keo kết dính thuộc tập đoàn BASF (Đức). 

Vị trí thi công: Sàn, cửa, trần, hốc bánh, khoang động cơ, capo.

Cách âm chống ồn Silent Pro G

Cách âm chống ồn Silent Pro G

Vật liệu tiêu âm SIP là vật liệu hỗ trợ cách âm giúp triệt tiêu tiếng ù, hấp thụ tạp âm được chia thành 3 loại: Tiêu âm F10, tiêu âm F6, tiêu âm B10. 

 • Tiêu âm F10 có độ dày 10mm, tiêu âm F6 độ dày 6mm có cấu tạo hoàn toàn giống nhau gồm 3 lớp: Một lớp Composite polymer, dính với lớp keo dán và được bảo vệ bằng lớp chống dính ngoài cùng.
 • Tiêu âm B10 được cấu tạo gồm 2 lớp: Chất liệu bọt Polyurethane và dính với lớp keo dán. 

Vị trí thi công: Cửa, sàn, trần.

Vật liệu tiêu âm SIP (Silent Pro F10) 

Vật liệu tiêu âm SIP (Silent Pro F10) 

 Vật liệu tiêu âm SIP (Silent Pro F6)
Vật liệu tiêu âm SIP (Silent Pro F6)

Vật liệu tiêu âm SIP (Silent Pro B10)   
Vật liệu tiêu âm SIP (Silent Pro B10)   

Lợi ích vượt trội

 • Giảm chấn, giảm rung, giảm tiếng ồn hiệu quả, thích hợp cho địa hình gồ ghề, mặt đường xấu,...
 • Độ bám dính tốt, không gây mùi khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Dễ dàng cho việc thi công 
 • Trọng lượng nhẹ, không chảy nhựa thi công được nhiều vị trí trên xe
 • Hiệu quả cách nhiệt tốt, giảm sự ảnh hưởng của môi trường khô nóng đến người lái 

Bảng giá cách âm chống ồn cho xe Hyundai Santafe tại Hà Nội

Nằm trong top những sản phẩm cách âm chống ồn cho ô tô, cách âm SIP được nhiều người dùng săn đón. Dưới đây là giá chống ồn cho xe hơi Santafe tại Hà Nội:

Loại xe

Gói tiêu chuẩn

Gói gia cố 

Gói toàn diện

Hyundai Santafe

13.800.000đ

19.600.000đ

22.350.000đ

Bảng giá dán cách âm ô tô bằng vật liệu SIP

Ngoài ra, còn giá thi công từng mục: Cách âm hốc bánh, cách âm trần, cách âm sàn,…Để biết thêm về giá cả vui lòng liên hệ hotline: 0333.90.6666 (Anh Hào).

Những kinh nghiệm dán cách âm chống ồn cho xe Hyundai Santafe

Để dán cách âm chống ồn cho xe Hyundai Santafe một cách hiệu quả người dùng cần quan tâm đến những lưu ý sau đây:

 • Sử dụng sản phẩm chất lượng: Vật liệu cách âm luôn được sử dụng cho xe của bạn trên suốt những hành trình. Khi vật liệu có vấn đề, đồng nghĩa với việc ô tô của bạn cũng sẽ xảy ra vấn đề. Vì vậy, nếu hướng đến việc sự lâu bền, bạn nên đầu tư vào loại vật liệu cách âm chất lượng tốt nhất, có chế độ bảo hành lâu dài tránh những ảnh hưởng làm gián đoạn quá trình trải nghiệm mình.
 •  Lựa chọn trung tâm uy tín: Những trung tâm cách âm chống ồn ô tô uy tín là nơi sẽ mang lại cho bạn sự an tâm về chất lượng và chi phí. Ngoài ra, ở các trung tâm này luôn được đầu tư về phòng ốc, trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi và rút ngắn được thời gian thực hiện.

Kinh nghiệm dán cách âm chống ồn SIPKinh nghiệm dán cách âm chống ồn SIP

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên là người trực tiếp thi công dán cách âm chống cho xe hơi nên đòi hỏi về chuyên môn và kinh nghiệm rất nhiều. Ở những trung tâm uy tín luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn để đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của khách hàng.

Hào Quang Auto - Địa chỉ cách âm chống ồn cho xe Hyundai Santafe tại Hà Nội

Hào Quang Auto - địa chỉ cách âm chống ồn cho xe Santafe

Hào Quang Auto - địa chỉ cách âm chống ồn cho xe Santafe

Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Hào Quang Auto, đại lý phân phối cách âm SIP chính hãng nhập khẩu tại Nga. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm. Xử lý dán cách âm bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, dán cách âm tỉ mỉ, chỉnh chu và được đào tạo quy trình dán cách âm chuyên nghiệp.

Hào Quang Auto chuyên phục cách âm chống ồn

Hào Quang Auto chuyên phục cách âm chống ồn

Hào Quang Auto chuyên phục vụ các dịch vụ: rửa xe, chăm sóc nội/ngoại thất, phủ ceramic, âm thanh, cách âm, …. để phục vụ khách hàng tốt hơn

Hình ảnh thi công xe Hyundai bằng vật liệu cách âm SIP

Hình ảnh thi công xe Hyundai bằng vật liệu cách âm SIP

Đội ngũ kỹ thuật thi công cách âm chống ồn SIP

Đội ngũ kỹ thuật thi công cách âm chống ồn SIP

Hào Quang Auto thi công cách âm chống ồn SIP

Hào Quang Auto thi công cách âm chống ồn SIP

Khách hàng quan tâm đến địa chỉ cách âm chống ồn ô tô tại Hà Nội đến ngay Hào Quang Auto địa chỉ bên dưới:

 • CS1: 210 Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • CS2: 50 Phạm Khắc Quảng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Hoặc liên hệ số điện thoại để được tư vấn cách âm:

 • Mr Hào: 0333.90.6666 
 • Mr Hiển: 086.2222.655
____________________________________________________________________________________________________________________________

Câu hỏi thường gặp

 1. Vì sao chọn Hào Quang Auto để cách âm chống ồn cho xe Santafe tại Hà Nội?

Hào Quang Auto sử dụng vật liệu cách âm chống ồn SIP chính hãng, có chính sách bảo hành trọn đời. Cách âm chống ồn cho xe Santafe sẽ được thi công và lắp đặt bởi những đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ.

 1. Giá cách âm chống ồn cho xe Santafe mới nhất?

Giá cách âm chống ồn cho xe Santafe dao động từ: 13.000.000vnđ - 22.350.000vnđ

 1. Những lưu ý khi dán cách âm chống ồn ô tô?

Khi sử dụng cách âm chống ồn bạn nên lựa chọn địa chỉ cách âm uy tín, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tỉ mỉ. Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính hãng.

 1. Loại vật liệu cách âm nào hiệu quả?

Hiện nay có nhiều vật liệu cách âm trên thị trường, một số vật liệu cách âm chống ồn được nhiều người tin dùng như: cách âm SIP (Silent Pro) và StP (Standartplast) nhập khẩu trực tiếp tại Nga.


Sử dụng cách âm SIP dán cách âm chống ồn cho xe Santafe tại Hà Nội. Vật liệu SIP sản xuất tại Nga với những công dụng: cách âm chống ồn, hấp thụ tạp âm, triệt tiêu tiếng ù,...

Kinh nghiệm liên quan khác