Có nên tiết kiệm chi phí bằng cách Phủ ceramic giá rẻ ?

Công nghệ phủ ceraamic cho xe ô tô càng ngày càng phát triển bởi rất được sự ủng hộ của khách hàng.
Tuy nhiên giá dịch vụ phủ ceramic khá cao nên nhiều khách hàng cân nhắc việc chọn các sản phẩm giá rẻ.
Liệu đó có phải là một cách tiết kiệm hợp lý ? Các bạn hãy cùng Hào Quang Auto đi khám phá.

Phủ ceramic ô tô là gì?
Dịch vụ phủ ceramic cho xe hơi không còn mới mẻ với khách hàng Việt. Nói một cách đơn giản thì đây là một ứng dụng công nghệ chế tạo các hạt phân tử với kích thước nanomet tạo ra một lớp màng bảo vệ sơn xe đồng thời tăng cường độ thẩm mỹ, bóng đẹp cho bè mặt xe.Để đạt được hiệu quả như vậy quy trình phủ ceramic cho xe ô tô đòi hỏi phải được thực hiện theo quy trình nhất định với trình độ tay nghề và loại dung dịch phù.

Dịch vụ phủ ceramic giá rẻ
Nhiều cửa hàng chăm sóc xe nhỏ lẻ hay thậm chí là các tiệm rửa hoặc sửa chữa xe cũng cung cấp dịch vụ phủ ceramic nhưng dùng lời mời chào “ giá rẻ “ để thu hút khách hàng.
Nhiều khách hàng với mục đích tiết kiệm chi phí cũng đã sử dụng.

Tại sao có phủ ceramic giá rẻ? Giá rẻ có đảm bảo về chất lượng ?
Có nhiều yếu tố để cấu thành nên giá của một dịch vụ phủ ceramic xe hơi.
Chúng ta hãy cùng đi phân tích các yếu tố này và tìm hiểu xem, tại sao có những cơ sở lại có thể đưa ra được mức giá rẻ như vậy.

Nguồn gốc sản phẩm
Thông thường các loại dung dịch dùng để phủ ceramic đến từ các thương hiệu lớn, có tên tuổi, được kiểm định chất lượng thì giá không hề rẻ.
Các cơ sở cung cấp phủ ceramic giá rẻ thường dùng các loại dung dịch không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác rõ ràng.
Ví dụ các loại sản phẩm phủ ceramic Hàn Quốc và Nhật Bản cao cấp sẽ có mức giá dao động từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng/kit chỉ khoảng 30ml– đủ để phủ ceramic cho một chiếc xe thông thường.Còn những sản phẩm của Trung Quốc, hoặc hàng giả, hàng nhái thì có giá  3,5 triệu đồng đến 4,5 triệu đồng nhưng cho cả can đến trăm lít. Chúng ta có thể nhẩm tính, con số này chênh lệch đến 3000 lần cho một đơn vị sản phẩm.
Chính vì sử dụng những sản phẩm này nên họ mới đưa ra được mức giá hấp dẫn tới vậy.

Công nghệ phủ ceramic
Với các thương hiệu lớn như CarPro (Hàn Quốc) mà Hào Quang Auto đang phân phối và sử dụng chính hãng, được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất như phương pháp phủ khô hoặc phủ ướt, an toàn cho sức khỏe.

Đặc biệt, CarPro còn ứng dụng công nghệ hiện đại nhất như công nghệ phủ ceramic NextGen hiện đại nhất với thành phần carbon fluorine polymers.

Còn các cơ sở giá rẻ chỉ áp dụng các công nghệ kiểu cũ như công nghệ phun súng HPLV để có chi phí thấp nhưng lại không mang đến hiệu quả tốt và độc hại đối với cả người thi công và người sử dụng.

Sau khi phủ xong sẽ không được sấy bằng đèn hồng ngoại chuyên dụng mà chỉ để khô tự nhiên.Những công nghệ kiểu cũ này đều đã rất lỗi thời, hết vòng đời sử dụng, được bán lại cho các cơ sở với mức giá cực thấp.


Chi phí nhân công, quy trình thực hiện
Tại các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, thợ kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo bải bản. Do đó chi phí nhân công của những người thợ này sẽ cao hơn so với những người thợ có kỹ thuật tay nghề thấp đang được sử dụng ở các cơ sở phủ ceramic giá rẻ.
Điều này rất dễ hiểu và ở trong lĩnh vực nào cũng vậy.

Để mang đến chất lượng cho lớp phủ ceramic xe ô tô, thợ kỹ thuật sẽ phải làm việc trong nhiều giờ với nhiều công đoạn, quy trình tỉ mỉ như: rửa xe, hiệu chỉnh bề mặt sơn, đánh bóng, phủ …
Tất cả cũng mất rất nhiều thời gian, khoảng 10h – 24h.

Chất lượng của dịch vụ phủ ceramic giá rẻ
Phủ ceramic cho xe ô tô tuy chỉ dùng một lượng dung dịch rất ít, lớp phủ chỉ dày từ 0.3μm – 5μm nhưng cần yêu cầu độ liên kết với bề mặt sơn cục lớn.

Lớp phủ kém chất lượng sẽ rất dễ bong tróc sau một thời gian ngắn, chúng đôi khi mang theo cả lớp sơn thực tế của xe. Hiện tượng này vừa không có chút tác dụng bảo vệ xe nào mà còn khiến cho bề mặt xe cực kỳ mất thẩm mỹ.

Kết luận
Với những yếu tố trên, có thể so sánh nhanh được một dịch vụ phủ ceramic chất lượng không thể có mức giá rẻ dưới 5 triệu cho tất cả các chi phí như: sản phẩm, nhân công, cơ sở vật chất..
Bởi vậy với mức giá rẻ thì đó không phải là gói tiết kiệm mà là bạn đang nhận được một gói dịch vụ chất lượng thấp.

Sử dụng dịch vụ phủ ceramic giá rẻ với cái lợi trước mắt nhưng lại không mang lại hiệu quả và còn bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Lâu dài về sau bạn còn mất thêm các chi phí để khắc phục hậu quả.

Sử dụng dịch vụ tại các cơ sở uy tín, chất lượng đảm bảo, vừa làm đẹp xe vừa duy trì lợi ích lâu dài cho dù khoản tiền ban đầu bỏ ra hơi tốn kém một chút.

Hào Quang Auto là cơ sở sử dụng sản phẩm phủ ceramic chính hãng của CarPro – Hàn Quốc với chất lượng đã được kiểm định và chế độ bảo hành rõ ràng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng lâu dài khi sử dụng dịch vụ.
Chúng tôi không cam kết rẻ nhất nhưng có mức giá hợp lý  và sự tận tâm nhất.
Mọi thông tin Quý khách liên hệ với :
HÀO QUANG AUTO
Địa chỉ: 210 Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại : 0333.90.6666
Website: http://haoquangauto.com
Email: haoquangauto.vn@gmail.com

 

Chăm sóc ngoại thất liên quan khác