Màn hình liền camera 360 hiện đại, sang trọng

Hiện nay, thị trường dòng màn hình liền camera 360 đang rất phát triển sôi nổi với nhiều mẫu mã đa dạng từ nhiều thương hiệu khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, đâu là thương hiệu uy tín, sản phẩm tốt đáng để mua thì lại là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng Hào Quang Auto tìm hiểu về vấn đề này nhé/.

1. Màn hình liền camera 360 là gì?

Màn hình Android tích hợp camera 360 độ là sự kết hoàn hảo giữa màn hình cảm ứng DVD Android và hệ thống camera 360 toàn cảnh. Đặc biệt hơn là hệ thống camera với 4 mắt camera sẽ gắn liền vào đầu DVD mà không cần thông qua bất kỳ bộ xử lý nào giúp giảm độ trễ của dữ liệu và tiện lợi hơn cho người sử dụng. 

2. Có nên lắp màn hình android tích hợp sẵn camera 360 độ không?

Ưu điểm của màn hình android tích hợp sẵn camera 360 độ:

  • Thiết kế bền đẹp và có tính thẩm mĩ cao

  • Màn hình DVD Android tích hợp camera 360 là sự kết hợp hoàn hảo giữa màn hình cảm ứng DVD Android với hệ thống 4 mắt camera 360 toàn cảnh, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất.
 
  • Sản phẩm sở hữu thiết kế siêu đẹp và bền bỉ vượt trội hơn hẳn so với những mẫu đang có trên thị trường
 
  • Chất lượng hình ảnh tốt, sắc nét đến từng chi tiết do được kết nối trực tiếp lên màn hình DVD nên hình ảnh không hề có hiện tượng nhòe, nhiễu, giật, lag. 
 
  • Với khả năng kháng nước người dùng hoàn toàn có thể lái xe trong điều kiện mưa bão, sương mù hay trong điều kiện thiếu sáng thì hình ảnh từ các mắt camera vẫn vô cùng sắc nét. Với hai mắt camera gắn vào hai bên gương bạn có thể quan sát mọi góc khuất, quan sát tới bánh sau lùi, hoặc bánh trước khi xi nhan trái - phải.
 
  • Cấu hình mạnh mẽ và tốc độ nhanh

Với cấu hình mạnh mẽ, ổn định, sản phẩm mang đến cho người dùng khoảng thời gian lái xe tuyệt vời. Có nhiều màn hình DVD còn được đánh giá sở hữu cấu hình mạnh mẽ và tính năng vượt trội như: tốc độ xử lý thông tin nhanh hơn, mượt hơn và bảo mật dữ liệu được an toàn.
 

Không chỉ thế, màn hình DVD Android tích hợp camera 360 còn mang đến cấu hình ổn định, bền bỉ, tích hợp nhiều chương trình và ứng dụng sẵn có. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt hàng trăm tiện ích khác phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

3. Màn hình số 1 công nghệ Andoird liền camera 360 Vicom:

An Toàn - Tiện Lợi - Hiện Đại Với Màn Hình Android Liền Camera 360* #ViCOM Tại Hào Quang Auto. Giảm Nhân Dịp Cuối Năm.
Tri ân khách hàng giá đến tận tay khách hàng từ 8.500.000.

Ngoài ra quý khách sẽ được tặng kèm Usb 64Gb và Sim Data lưu lượng khủng.
Sản phẩm màn hình liền cam VICOM V360 Pro cao cấp sử dụng chíp Sony HD với Công nghệ xử lý hình hình ảnh 3D/2D

Cấu hình 2G RAM x 32G ROM + 8 CPU core
</div>
					</div>
				</div>
			</div>
		</div>
		<hr>
	<h2 class=Màn hình liền camera 360 liên quan khác